An Phuoc IP, An Phuoc Commune, Long Thanh District, Dong Nai Province, VietNam.
+84 251 352 8199
ad.uenotekkovietnam@gmail.com

ACHIEVEMENT

CHUYÊN GIA CÔNG CẮT LASER, CHẤN THÉP TẤM

>>>Gia công nguyên vật liệu bằng thép không gỉ- “Brilliant Cut”

         ステンレス材の加工『ブリリアンカット』

Brilliant-Cut là phương pháp cắt thép không oxy hóa đạt độ nhẵn bề mặt tương đương với sản phẩm đã được mài hoàn thiện của gia công máy thông thường (Độ nhám dưới Rz25µm,). Không chỉ mở rộng ứng dụng cho lĩnh vực cắt máy thường, mà còn loại bỏ được công đoạn sau do giảm độ nhám mặt cắt (bằng cách điều chỉnh vị trí tiêu điểm phù hợp nhất, và tăng độ chính xác của mặt cắt), giảm biến đổi màu sắc bề mặt, nên có thể xóa bỏ những tiêu hao về giá thành và sức lao động-vốn là những điều kiện cần thiết từ trước tới nay.

「ブリリアントカット」とは機械加工普通仕上げ(▽▽Rz25µm以下)相当の切断面粗さを実現するステンレス無酸化切断方法です。機械加工分野への用途が拡大するばかりでなく、テーパ低減(最適焦点位置設定により、テーパ精度が向上)による後工程の削減、裏面での変色幅の低減による後工程の削減など、従来必要だったコストや労力をカットすることが出来ます。

Phương pháp gia công “ Brilliant-Cut”

ステンレス材の加工「ブリリアントカット」

                                                                                  Sản phẩm laze SUS304 –  16mm
SUS304 16㎜ レーザ加工部品

>>>Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

        お客様の要望に応える

Công ty chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng khác nhau từ phía khách hàng. Không chỉ cắt các vật liệu như là sắt, thép, inox, còn có nhôm, đồng thau, đồng, acrylic , trong một số trường hợp có cả gỗ.
Ngoài ra, máy móc của công ty chúng tôi không chỉ có phạm vi gia cộng rộng 3000mm×1500mm, cắt đến độ dầy 25mm, mà còn có thể đáp ứng những yêu cầu gia công mỏng và chi tiết từ phía khách hàng.

Chúng tôi luôn mang tinh thần thách thức khó khăn và không thỏa mãn trong công việc. Đối với những vật không thể cắt được, chúng tôi sẽ thử thách, đối với những vật cắt được, chúng tôi không chỉ cắt đẹp mà còn đặt ra yêu cầu về độ chính xác.

お客様より様様なご注文を頂きます。鉄やステンレスの切断はもとより、アルミ・真鍮・銅やアクリル場合によっては木なども有ります。
また、弊社の機械は加工範囲3000mm1500mm 25mmの厚みまで切断できますが、
薄いものまた細かいものなど、色々なお客様からの要望がございます。
それらのものを出来ないというのではなくチャレンジしていくという精神と切断できれば良いではなく精度も求めて行く!飽くなき挑戦をいています。

 

 

***Gia công laser → Gia công uốn → Gia công taro   Gia công máy- Hàn- Sơn- Mạ***

レーザ加工ー曲げ加工ータップ加工 機械加工・溶接・メッキ

Khi nhận được bản vẽ , chúng tôi sẽ nỗ lực gia công theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn phát huy tối đa những kỹ thuật tạo tác đã tích lũy lâu nay, và đem đến sản phẩm mà khách hàng cảm thấy hài lòng…
図面を頂ければお客様の要望される加工までを手掛けるようにしております。
今まで培った、ものを作るという技術を最大限に生かし、お客様に喜んでいただける製品をお届けいたします。

 

 

Share this post: